…ég ákvað að deila einu og öðru með ykkur frá liðinni helgi. En sérstaklega var laugardagurinn afkastamikill á Snapchat. Í raun svo afkastamikill að ég skipti honum niður í eina 6 pósta. Þessi hérna, síðan koma þrjú innlit, póstur um páskaborð og einn til.
Helgin fór mjúklega afstað, ég páskaskreytti örlítið. Notaði svo falleg egg frá Litlu Garðbúðinni…
…og hengdi upp í greinarnar í eldhúsinu…
…og auðvitað er ég bara í natur-litum, ekkert gult hjá minni 😉
…síðan var ég með egg frá Rúmfó og notaði þau líka með í bland, t.d. yfir borðstofuborðið…
…eins og hér sést…
…og í bland við eldri egg frá Litlu Garðbúðinni og gömul DIY-egg sem ég gerði hérna endur fyrir löngu…
…eins skellti ég nokkrum eggjum sem ég föndraði með sömu aðferð og hér (smella) nema í bláum tónum í hreiður sem ég stillti upp á skenkinn…
…Stormi finnst þetta vesen samt þreytandi sko…
…ég kom aðeins við í skúrnum hjá honum pabba mínum, þar sem hann var að vinna myndir…
…alls konar málverk…
…og svo fallegir litir…
…duglegi pabbinn minn ♥…
…og af því ég hef fengið svo mikið af fyrirspurnum, þá er hann með síðu á Facebook sem hægt er að skoða verkin hans og senda honum skilaboð!
Garðar Jökulsson á Facebook…
…ég lagði síðan á páskaborð, sem ég hlakka til að sýna ykkur myndir af, en þegar ég var búin að mynda – þá þurfti auðvitað að elda eitthvað…
…ég ákvað því að skella í smá kjúlingarétt, og þar sem ég er heimsins mesti cirka about kokkur (við getum líka bara sagt löt sko).
Þannig að í þennan rétt fór:
* Kjúlingabringur, skornar til helminga (við vorum með 6-8stk)
* Villijurtaostur frá MS
* Matreiðslurjómi (tæplega hálfur, þurfti að bæta við smá mjólk)
* Eðal Kjúklingakrydd
* Rautt pestó frá Filipo Berio
Aðferð:
osturinn bræddur saman við rjómann. Kjúklingabringur skornar og steiktar á pönnu með dass af olíu, svona til þess að loka öllu hliðum og kryddaðar með kjúklingakryddinu.
Síðan eru kjúklingabringurnar settar í eldfast mót og villijurtaostasósunni helt yfir þær allar. Að lokum er bætt við smá af pestó-i, að vild auðvitað! Látið inn í 180°c heitan ofn í um hálftíma eða þar til kjúklingabringurnar eru fulleldaðar.
Með þessu vorum við með sætar kartöflur. Skornar niður í teninga og settar í eldfast mót. Yfir þær er dassað olíu, salti og pipar, og smá Best á allt-krydd. Látið vera í ofni þar til þær verða mjúkar í gegn. Örlítið misjafnt eftir ofnum, ca 50 mín.
Við vorum svo bara með ferskt salat með, ásamt því sem var til í skápnum. Sem í þetta sinn var kálblanda, gúrkur, epli og jarðarber.
Svo er bara að kveikja á kertunum…
…og gæða sér á matnum…
…sem, þó ég segi sjálf frá, bragðaðist bara prýðisvel…
…Úrvals- eða Bónushvítlaukssósa fékk að vera með á borðum, ásamt hvítlauksbrauðhring úr Hagkaup…
…ommnommnomm…
…þið spurðuð svo margar um uppskrift á Snappinu, að ég varð bara að skella þessu hérna inn – ég fékk innblástur af þessari uppskrift hérna…
…þannig var þessi póstur í dag…
…vona að þið eigið yndislega, stutta vinnuviku ♥
P.s. ykkur er alltaf frjálst að deila póstinum og ef þið smellið á like – þá verð ég sérlega glöð og kát í hjarta ♥
Glæsilegt og girnilegt hjá þér 🙂 Sko, bæði skreytingarnar og maturinn…er ekki annars hægt að tala um girnilegar skreytingar?? 😉
Allt svo fallegt sem frá þér kemur! Takk fyrir að deila.
Heil og sæl og takk fyrir flotta, fræðandi og skemmtilega síðu. Ég var að velta fyrir mér hvernig þú hengdir upp nornagreinina bæði í eldhúsinu og svo á ljósakrónuna?
Með bestu kveðju
María
Sæl María og takk fyrir hrósið – ég nota bara blómavír til þess að festa!